23 มิถุนายน 2558

“ถึงเวลาแห่งความเชื่อแล้ว เพราะเราอยู่ในเวลาแห่งการปล้ำสู้”

ถึงเวลาแห่งความเชื่อแล้ว เพราะเราอยู่ในเวลาแห่งการปล้ำสู้”  
  "The Time is NOW for Faith! We Are in Times of Contending!"

คำเผยพระวจนะของดร.ชัค เพียร์ซ 
เรียนผู้เคลื่อนอาณาจักร
เวลาแห่งการพักสงบของเราเป็นช่วงเวลาที่สำคัญยิ่ง เป็นเวลาที่พระเจ้าจะพูดกับเราด้วยหลายหลากวิธีการอันสร้างสรรค์ ฉะนั้นจงอย่าละทิ้งความฝันที่ท่านได้รับไปเสียก่อน  พระเจ้าทรงตรัสกับข้าพเจ้าเสมอๆในเรื่องความเชื่อท่ามกลางพายุ

คำเผยฯที่เป็นกุญแจ: จงอย่าหยุด เราอยู่ในเวลาแห่งการปล้ำสู้

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา(7 มิ.ย.2015) มีการปลดปล่อยวิญญาณแห่งการเผยพระวจนะที่ทรงพลังอย่างมาก เราอยู่ในเวลาแห่งการปล้ำสู้ เวลาที่จะได้ยินและเคลื่อนไปในวิถีทางใหม่!
เราจะนำโอกาสใหม่ๆมายังเจ้าในวันข้างหน้า อีกไม่นาน ในอนาคตอันใกล้ เจ้าจะได้ปลดปล่อยออกมาซึ่งสิ่งที่เรากำลังให้แก่เจ้า เจ้าจะได้เข้าไปสู่โอกาสใหม่ๆ อย่าหยุด จงอย่าหยุด  เพราะถ้าเจ้าหยุด เจ้าจะพลาดในสิ่งที่มันกำลังเกิดขึ้น และเจ้าจะพลาดจากเมล็ดพันธุ์ที่จะทำให้อนาคตของเจ้าเกิดขึ้นจริง
จงเตรียมตัวให้พร้อม เพราะโอกาสเหล่านั้นกำลังทะลักเข้ามาหาเจ้า โอกาสในหนทางของเจ้าที่เราได้เรียกมันมาแล้ว จงเตรียมตัวให้พร้อม เพราะนี่จะเป็นเวลาแห่งการจัดระเบียบย่างเท้าของเจ้า เพื่อย่างเท้าของเจ้าจะได้ปรับให้ตรงรอยกับย่างก้าวที่เราได้เหยียบไว้แล้ว และในขณะนี้เจ้าจะได้เห็นปลายทางว่าเป็นอย่างไร แต่เจ้าจะได้เห็นต้นทางก่อนที่เจ้าจะก้าวเดินเข้าไป ฉะนั้นจงรู้เถิดว่า: จงเฝ้าดูเมื่อเราให้โอกาสแก่เจ้า เพื่อเจ้าจะได้กระตุ้นการเริ่มต้นให้เกิดขึ้นจากปลายทางนั้น

การไหลล้นแห่งพระพร! เราได้เขย่าฟ้าสวรรค์!

แม่น้ำที่กำลังขึ้นชี้การไหลล้นแห่งพระพร! พระพรชุดใหม่กำลังเข้ามา จงเปิดตาของเจ้า เพราะด้วยระดับน้ำที่กำลังสูงขึ้น เจ้าจะเห็นบางสิ่งต้องตายไปเพราะไม่สามารถหายใจได้เมื่อน้ำขึ้นสูง  แต่เจ้าก็จะได้เห็นอีกหลายสิ่งที่กลับมีชีวิตขึ้น เจ้าจะเห็นชั้นตะกอนใหม่เกิดขึ้นและหลายสิ่งก็โผล่ออกมา - เช่น งู หรือสัตว์ต่างๆที่เคลื่อนตัวไปยังระดับพื้นที่สูงกว่า  จงรู้ว่าเรากำลังเปลี่ยนแปลงพื้นฐานของแผ่นดิน
เรากำลังจัดวางกระบังลมของเจ้าใหม่ กระบังลมแห่งพระกายของพระคริสต์ ส่วนที่อยู่เหนือครรภ์ เรากำลังบรรจุเสียงใหม่เข้าไปในนั้น เรากำลังขยายความสามารถของเจ้าที่จะหายใจเอาลมของเราเข้าไป และเจ้าจะเป็นผู้จุดไฟ เจ้าจะเริ่มสำแดงความบริบูรณ์แห่งไฟของเรา แห่งการนมัสการของเจ้า เวลาที่เจ้าใช้กับเรา และเวลาที่เจ้ากำลังจัดวางกระบังลมใหม่ด้วยกันกับเรา เราจะเป่าลมของเราเหนือแผ่นดินโลก และไฟก็จะเริ่มต้นปะทุออก
เราได้เขย่าฟ้าสวรรค์เหนือเจ้า และเรากำลังมาด้วยพระสิริจากสวรรค์เพื่อมาเขย่าโลก  การเขย่าและพระสิรินี้จะทำให้การหดเกร็งเริ่มต้นขึ้น ตามมาด้วยการเจ็บครรภ์  และเมื่อพระสิริของเรามา สิ่งใหม่ก็จะคลอดออกมา  เพราะเรากำลังทำสิ่งใหม่ในแผ่นดินโลก  ตอนนี้ฟ้าสวรรค์ได้เขย่าแล้ว  และเรากำลังจะมาด้วยพระสิริเพื่อเขย่าแผ่นดินโลก
เพราะเรากำลังปลดปล่อยเสียงนั้นเป็นแน่ - เสียงที่จะทำให้มนุษย์หลงใหลกับฤทธิ์เดชแห่งความอัศจรรย์ (power of mystery) เพราะว่ามนุษย์ได้เคยหลงใหลกับความอัศจรรย์ที่ผิด แต่เรากำลังนำเสียงมายังพระกายของพระคริสต์และมายังแผ่นดิน เราจะปั่นเสียงแห่งความอัศจรรย์ที่จะฟื้นฟูแผ่นดิน ซึ่งจะสำแดงให้เห็นว่าผู้ยิ่งใหญ่แห่งอิสราเอลคือใคร  ฉะนั้นจงพร้อมสำหรับเสียงแห่งความอัศจรรย์ที่แท้จริง ที่พระกายนั้นจะได้ปลดปล่อยมาเพื่อให้แผ่นดินกลับมีชีวิต!

ลมแห่งพระวิญญาณของเรา! นี่คือวันที่เราจะพัด!
ลมแห่งพระวิญญาณของเราจะเข้าไปในถ้ำ ลมของเราจะก่อตัวขึ้นในถ้ำและเริ่มพัดเอาสิ่งที่ซ่อนอยู่ออกมา พวกเจ้าหลายคนเคยอยู่ในถ้ำ แต่นี่เป็นเวลาที่เราจะพัดเจ้าออกไปยังที่ที่เจ้าไม่เคยไปมาก่อน ดังนั้นแม้ว่าเจ้าจะเคยซ่อนตัวอยู่ แต่เจ้าจะต้องกางใบเรือและออกเดินทาง เพราะว่าเราจะค้นหาและจัดทัพประชากรของเราในเวลานี้  ลมพายุกล้าจะพัดผ่านแผ่นดินนี้
ตลอดเดือนกันยายนนี้ จงจดจำว่าที่ใดที่ลมพายุกล้าเริ่มต้นพัด เพราะว่าเราจะเริ่มผลักดันสิ่งที่ซ่อนอยู่ออกมาจากที่นั่น  เราจะพัดบางคนออกประจำการ และเราจะพัดบางคนเข้าประจำการ นี่คือวันที่เราจะพัด!
จำเป็นที่เจ้าต้องรู้ว่าเมื่อไหร่จะต้องรัดเข็มขัดและเมื่อไหร่จะเคลื่อนออกไปและขี่พายุ  จงร้องขอพระคุณที่จะทำให้เห็นความแตกต่าง เพื่อเจ้าจะตามไปเมื่อเจ้าต้องเคลื่อนออกไป และรัดเข็มขัดเมื่อเจ้าจำเป็นต้องยืนขึ้น
เจ้ากำลังอยู่ท่ามกลางลมที่ต่อต้าน แต่อย่ายอมแพ้ลมนั้น แต่จงเอียงตัวฝืนสู้ลมที่ต่อต้านนั้น ในเวลาที่เจ้าสงบเงียบและนิ่งอยู่ ลมปราณของเราจะดันเจ้าไปข้างหน้าในเส้นทางที่เจ้าควรจะไป  และเมื่อเจ้าเจอกับประตูที่ปิดอยู่ ลมปราณของเราจะแรงขึ้นและเป่าประตูนั้นให้เปิดออกต่อหน้าเจ้า  และเมื่อเจ้ามาถึงปราการอันแข็งแกร่ง แม้จะแข็งแกร่งดั่งปราการที่ล้อมรอบบาบิโลนที่มีความหนาหลายฟุต ลมปราณของเราจะพัดดั่งพายุหมุนและพังปราการนั้นให้เปิดกว้าง กระทั่งบานพับก็หลุดออกมาและปราการนั้นก็ปิดอีกไม่ได้  เหตุฉะนั้น จงเดินในความเชื่อและเชื่อว่าเราได้ตั้งเส้นทางไว้ต่อหน้าเจ้า และประทานหนทางแก่เจ้าด้วยลมปราณของเรา

การเขย่าโครงสร้างของโลก! จงปรับตัวไปตามลมและการเขย่า!
จงรู้ว่า จะเกิดการเขย่าครั้งใหญ่ในโครงสร้างต่างๆของโลกในช่วงไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า  จงเฝ้าดูการเขย่าครั้งหญ่! จะมีการจัดระเบียบทางการเงินอย่างมากมาย  จะเกิดการเขย่าที่รุนแรงขึ้น แต่ในช่วงเวลาที่เจ้ากำลังก้าวผ่านการเขย่านั้น เจ้าจะเริ่มพูดว่า ฉันรู้ว่าฉันจะพบจุดยืนที่มั่นคงได้อย่างไร!”  มันจะมีแรงต้าน! แรงต้านจะเริ่มแรงขึ้นในประชากรของเราเพื่อต่อสู้สิ่งเหล่านั้นที่อาจทำให้มันอ่อนแรงลง  อยากต้านก็ต้านไป!  หลายคนจะกล่าวว่าโลกนี้ช่างทรงพลัง มีขนาดอันกว้างใหญ่ เป็นภาพสำแดงที่ยิ่งใหญ่  แต่ว่าในวันนั้นเจ้าจะตระหนักและพูดว่ามันก็แค่โลกเล็กๆใบนึงเท่านั้น
ลมพายุกำลังจะพัดเข้ามา  และน้ำกำลังจะท่วม  หลายคนอาจจะชอบร้องเพลง พาย พาย พาย เรือไป ไหลไปตามลำธาร …. ชีวิตเป็นเพียงความฝัน” 
(หมายเหตุผู้แปล: ฟังเพลงได้ที่https://www.youtube.com/watch?v=qosiNMwDFPI

แต่หลายคนก็ยังพยายามที่จะพาย พาย และพาย ด้วยวิธีการเดิมๆที่เคยทำกันมา
ท่านจะต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัวไปตามลม และตามการเขย่า และยอมถูกเคลื่อนไปในทิศทางที่ต่างออกไป ตอนนี้เป็นเวลาที่จะต้องพายด้วยวิธีการที่ต่างออกไป! บางคนจำเป็นต้องใช้มอเตอร์ใหม่ บางคนก็มีทักษะที่จะเปลี่ยนทิศทางของเรือ  บางคนอาจจะต้องกางใบเรือขึ้นและหยุดความพยายามที่จะควบคุมเรือ ทั้งเมื่อกางใบขึ้น และหุบมันลง  บางคนจำเป็นจะต้องเข้าเกียร์สูงและไปต่อ เอาล่ะ จับทางลมสิ!
เมื่อเหล่าสาวกของเราอยู่ในเรือและจ้ำจ้วงมาตลอดคืนท่ามกลางพายุ  แล้วเวลาก็มาถึงที่พวกเขาจะหยุดพายหยุดฝืนสู้กับพายุ! เมื่อเขาหยุดพาย  เราก็สามารถพาเขาไปยังจุดหมายได้  นี่เป็นเวลาที่จะต้องเรียนรู้การพายที่ต่างจากเดิม นี่คือการพายด้วยการพัก! (rowing of rest) มันไม่ใช่การพายด้วยหยาดเหงื่อ ไม่ใช่เวลาที่จะต้องทำให้มากขึ้น! ถึงเจ้าจะฟังรายงานมากขึ้น ก็ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาให้เจ้า หรือพาเจ้าก้าวข้ามไปสู่ที่ใหม่ได้  ตรงกันข้าม การพักที่มาจากเราจะช่วยระบุตำแหน่งที่เจ้าจำเป็นต้องไป!

จงเฝ้าดูที่ต่างๆที่มีน้ำท่วม!
ทุกๆคนไม่ได้รับฝนที่เรากำลังเทลงมา  และเจ้าก็ได้ร้องขอฝนที่มากขึ้นตลอดมา แต่เจ้าไม่รู้ความจุของชีวิตของเจ้า เรากำลังทำให้เจ้ารู้ความจุของชีวิตของเจ้าที่ไม่ได้รับฝนทั้งๆที่จริงๆแทบจะน้ำท่วมแล้วด้วยซ้ำ  เราให้ตามขนาดที่เจ้ารับได้  ถังของเจ้าจำกัด และเจ้าก็ปิดมันเสียในฤดูกาลที่ผ่านมา  แต่ว่าเวลานี้มาถึงแล้วที่แม่น้ำจะเอ่อสูงขึ้นในชีวิตของเจ้า!
เราได้บอกเจ้าว่าจงเฝ้าดูที่ต่างๆที่มีน้ำท่วม เพราะที่นั่นจะเป็นที่ที่พระวิญญาณบริสุทธิ์เริ่มต้นเคลื่อนไหว [เรื่องนี้เคยมีการเผยพระวจนะมาแล้วในช่วงเทศกาลอยู่เพิงในปี 2006]  มันน่าตกใจมากที่รัฐเท็กซัสมีฝนตกหนักในช่วงเดือนพฤษภาคมจนทั้งรัฐมีน้ำท่วมสูงถึง 8 นิ้ว  ถึงเวลาแล้วที่ท่านจะต้องป่าวประกาศการเริ่มต้นกิจการใหม่ของพระวิญญาณบริสุทธิ์ในรัฐเท็กซัส!

จงเข้าไปสู่มิติที่เหนือธรรมชาติ! ความหวังของพระคริสต์ในคุณ!

จงนิ่งเสียและเข้าไปสู่มิติที่เหนือธรรมชาติที่มีเราอยู่ที่นั่น  จงนิ่งเสีย โอจงสงบเถิด - มันเหนือธรรมชาติ  แม้แต่โลกก็ตอบสนองและตอบรับสวรรค์ โลกจะตอบรับสวรรค์ - มันเหนือธรรมชาติ  ฉะนั้นจงพร้อมที่จะโลดแล่น และแกว่งมือของเจ้าขึ้นสูง แกว่งมือของเจ้าขึ้นสูง และพร้อมที่จะโลดแล่น! มันเหนือธรรมชาติ - เจ้าจะควบคุมมันไม่ได้ เจ้าจะทำได้แค่ไปกับมัน  เจ้าควบคุมไม่ได้ แต่เจ้าไปด้วยได้  ฉะนั้นจงแกว่งมือขึ้นสูง แกว่งมือของเจ้าขึ้นสูง  แกว่งมือของเจ้าขึ้นไปในอากาศ และสนุกไปกับการโลดแล่น
ไม่ใช่อำนาจของการไร้กฎหมาย ไม่ใช่อำนาจของความอยุติธรรม แต่เป็นความมหัศจรรย์และความหวังของพระคริสต์ในชีวิตคุณ  ไม่ใช่อำนาจของการไร้กฎหมาย ไม่ใช่อำนาจของความอยุติธรรม แต่เป็นความอัศจรรย์ของพระคริสต์ในชีวิตคุณ  นี่คือความหวังของเรา นี่คือบทเพลงของเรา  นี่คือความหวังของเรา และเราจะร้องเพลงนี้ตลอดวัน  นี่คือความหวังของเรา นี่คือบทเพลงของเรา โอ ความอัศจรรย์ของพระคริสต์ในชีวิตคุณ เราจะร้องเพลงนี้ตลอดวัน  พระเจ้าทรงเป็นมากกว่าที่มือคุณจะถือไว้!  พระเจ้าทรงเป็นมากกว่าที่สมองคุณจะรู้ได้! พระเจ้าทรงเป็นมากกว่าที่หัวใจคุณจะสัมผัส! ฉะนั้นจงเอื้อมออกไปและแสวงหาพระองค์มากขึ้นอีก

จงเตรียมตัวให้พร้อม!
ขณะที่เจ้ากำลังร้องสรรเสริญออกมาจากที่ลึกในหัวใจของเจ้า  หน้าต่างของเราก็กำลังเปิดออกอย่างยิ่งใหญ่กว่าที่เจ้าเคยเห็น  ฉะนั้นจงเตรียมบ้านของเจ้าให้พร้อมสำหรับการทวีคูณจำนวนคน ทวีคูณทรัพยากร ทวีคูณความสำเร็จ ทวีคูณการทรงสถิตของเรา  เพราะว่าเรามีของขวัญอันเปี่ยมสง่าราศีที่เจ้ายังไม่รู้ จงเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับของขวัญอันเปี่ยมสง่าราศีนี้ ที่เราจะส่งมาเป็นแน่!
เมืองท่าเอ๋ย จงเตรียมตัวให้พร้อม! เพราะว่าเดี๋ยวนี้เราจะจัดแจงโครงสร้างการค้าเสียใหม่  เราจะจัดแจงวิธีการที่เจ้าทำสิ่งต่างๆเสียใหม่  และเราจะนำเข้าเรือลำใหม่ๆ  จะมีการเปิดเผยสิ่งที่กำลังนำเข้ามายังชนชาตินี้  เรากำลังจัดวางเส้นทางการค้าอีกครั้ง  จงเฝ้าดูพายุเฮอริเคนขณะที่มันก่อตัวขึ้นในปีนี้  เพราะว่าตอนนี้พายุเฮอริเคนกำลังก่อตัวขึ้นในฟ้าสวรรค์ในปีแห่ง พายุหมุนนี้ และเจ้าจะเห็นพายุเฮอริเคนเหล่านี้เคลื่อนมายังโลกภายในเดือนสิงหาคม  และเจ้าจะเห็นขบวนการและเส้นทางใหม่และการจัดวางใหม่เริ่มก่อตัวขึ้น


ขอบคุณผู้ช่วยแปล  คุณเอกจิต จรุงพรสวัสดิ์

  "The Time is NOW for Faith! We Are in Times of Contending!"
Dear Kingdom Advancers:
Our times of rest are key times when the Lord can speak to us in creative ways, so do not prematurely dismiss the dreams you are receiving. The Lord has been speaking to me about faith in the storm.
Key Prophecy: Don't Hold Back! We Are in Times of Contending!
Last Sunday there was such a powerful release of the Spirit of Prophecy. We are in times of contending, and times to hear and move in a new way!
"I would bring to you new opportunities in the days ahead. Even very quickly – in the very near future – you will have a time to pour out that which I'm giving you. You will have a new opportunity to get into. Don't hold back! Don't hold back! For if you do hold back then you will miss that which will rise up, and you will miss activating seeds for your future.
"Get ready, for this pouring out is coming to you. The opportunities on your path I've already ordered. Get ready, for this will be a time of ordering your steps so that your steps align with the steps that I have already set in place. And in this moment you'll see the end, but you'll see the beginning even before you step into it. So know this: watch as I give you the opportunity to activate your beginning from the end(Photo via wikimedia)
Overflow of Blessings! I Have Shaken the Heavens!
"Rising rivers indicate the overflow of blessings! New deposits of blessings are coming! Open your eyes, because with rising water levels you will see many things die because they will be suffocated out as the water rises. But you will also see many things come to life that have never come to life. Additionally, you will see new deposits and many other things exposed – including snakes and lots of creatures moving to higher ground. Know that I am now changing the course of the land!
"I am re-aligning your diaphragm, the diaphragm of the Body of Christ, that part that is covering the womb. I am putting a new sound in it. I am expanding your ability to breathe in My wind, and you will be fire-starters. You will begin to manifest the fullness of My fire, of your worship, of your time with Me, of the time that you're aligning your diaphragm with Me. I will breathe over the face of the earth and fire will begin to break out.
"I have shaken the heavens over you and am coming with a glory that is from Heaven, to shake the earth. This shaking and glory will cause the contractions to start, and those birth pangs to come forth. As My glory comes, it will birth new things. For I am doing a new thing in the earth and it is now shaking the heavens. I'm coming with My glory to shake the earth.
"For indeed I am releasing the sound – the sound that captivate men with the power of mystery. For man has been captivated with the wrong mystery, but I am bringing sound to the Body of Christ and into the land. I will spin the mystery sound that will revive the land, that will demonstrate Who the Mighty One of Israel is. So get ready for the true sound of mystery that the Body will release and make the land come alive!
The Wind of My Spirit! This is a Day of My Blowing!
"The wind of My Spirit is reaching into the caves. My wind will originate in the caves and begin to draw out what has been hidden. Many of you have been in the cave, but this is a time where I am blowing you out into a place that you've not been before. So even if you've been hidden, you must set your sail, for I will find and re-align My people this hour. There are great winds that will be coming through the lands. (Photo via Wikipedia)
"Through this September, record where the great winds start blowing!For it is from those places that I am now beginning to push out what has been hidden. I'll blow many out of office, and blow others into office. This is a day of My blowing!
"You need to know when to brace yourself and when to let go and ride the wind. Cry out for the grace to know the difference, so you follow when you need to let go and brace yourself when you need to stand.

"You are in the midst of contrary winds. But do not back down from those winds but lean into that resistance. In your quiet and in your still times My breath will nudge you forward in the path you're supposed to take. And when you encounter doors that are closed, My breath will increase and I will blow open those doors before you. And when you come to fortified gates, even as gates that surrounded Babylon that were many feet thick, My breath becomes a whirlwind that will smash those gates wide open. They will even come off the hinges and never close up against you again. So walk in faith and believe that I have set a path before you and will make a way for you with the My breath.
Shaking in World Structures! Adjust to the Wind and Shaking!
"Know that there will be big shaking in these next few weeks in world structures. Watch for big shakings! There will be much financial rearrangement. There are huge shakings coming, but the minute you go through the shaking you will begin to say 'I know how to find my footing in this new place!' There is a resistance! There is a resistance rising up in My people against those things that are weakening them. Let your resistance arise! Many would say that the earth is a great dynamic, great dimension, great demonstration, the sphere. But in that day you will recognize and say it is a small world after all.
"The storm winds are coming, and floods are rising. Many of you would prefer to sing the song, 'Row, row, row your boat gently down the stream... life is but a dream.' And yet many are still trying to row, row, row the same way they have always rowed. (Photo via flickr)
"You must learn to adjust to the wind, adjust to the shaking, and allow yourself to be moved in a different way. Now is your time to row in a different way! Some of you need to get a new motor. Some of you have the capacity to turn the direction. Some of you need to let your sail up and quit trying to control when you put it up, and when you bring it down! Some of you need to kick into high gear and move on in. Now just grab the wind!
"When My disciples were in the boat rowing all night in the midst of the storm, a time came for them to stop rowing and to stop contending with the storm! When they stopped their rowing, I could bring them to their point of destination. This is a time to learn how to row differently. This is a rowing of rest! This is not a rowing of sweat, nor a time to do more! The more reports you listen to... won't solve your problems or cross you into your next place. Rather, My rest will position you where you need to go!
Watch the Places That Flood!
"Everyone is not receiving the rain that I'm sending. You have cried out for more, but you don't know your own capacity. I'm causing you to know your own capacity even though it seems like a flood. I'm giving you that which you can contain. You've limited and capped it off in seasons past, but now is the time for the river to arise in you!
"I have said to watch the places that flood since that would be where Holy Spirit would begin to move. [This was prophesied during the Feast of Tabernacles in 2006]. Is it a surprise that Texas has received so much in rain in May that it would cover the entire state to a depth of eight inches? Now is your time to declare a new beginning of the Holy Spirit in Texas!
Enter into the Supernatural Dimension! The Hope of Christ in You!
"So be still and enter into the supernatural dimension that I am in. Be still, oh be still – it's supernatural. Even the earth will respond and answer Heaven; the earth will answer Heaven – it's supernatural. So get ready for the ride, and throw your hands up high; throw your hands up high, and get ready for the ride! It's supernatural – you can't control it... you can just go with it. You can't control – you can just go with. So throw your hands up, throw your hands up high, throw your hands up in the air, and enjoy the ride.
"It's not the mystery of lawlessness, not the mystery of iniquity, but the mystery and the hope of Christ in you. It's not the mystery of lawlessness, not the mystery of iniquity, it's the mystery of Christ in you. This is our hope, this is our song; this is our hope, and we sing it all the day long. This is our hope, this is our song; oh, the mystery of Christ in you, we sing it all day long. There's more of God than your hands can hold! There's more of God than your mind can know! There's more of God than your heart can apprehend! So reach out and seek more of Him.
Prepare Yourselves!
"As you are praising, arise out of the depth of your hearts. My windows are opening up even now in a greater way than you've ever experienced. So prepare your house for the multiplication of people, the multiplication of resources, the multiplication of success, the multiplication of My presence. For I have glorious benefits that you know not of. Prepare yourself for the glorious benefits that I will be sending your way!
"Port cities, prepare yourselves! For even now I will re-arrange the trade structures that are being brought in. I will re-arrange the way you are doing things, and I will bring some new ships in. There will be an uncovering of what is being brought into this nation. I am re-aligning the trade routes. Watch the hurricanes this year as they form. For as the hurricanes are now beginning to form in Heaven during this 'whirlwind' year, you will now see the movement of these hurricanes come into earth by August. And you'll see a movement and new routes and alignments begin to form."
(Spoken by: Chuck Pierce, Anne Tate, Raymond Banks, Fernando Rodriguez, Acijam Otxoa, Diane Roussel, LeAnn Squier, Sylvia Sizemore, Bob McGregor, James Vincent, Robyn Vincent, Robert Heidler, Allen Faubion, Sheryl Price)
Blessings,
Chuck D. Pierce

1 ความคิดเห็น: